Căn hộ Green Town Bình Tân Tưng bừng lễ mở bán

GREEN TOWN BÌNH TÂN MỞ BÁN- BÙNG NỔ THỊ TRƯỜNG KHU TÂY

Chúng tôi xin phép cập nhật tình hình lễ mở bán hôm nay ngày 19/03/2017. Đúng như dự đoán từ trước, thị trường khu tây đã sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết ngay tại trung tâm hội nghị Grand Place đang diễn ra event mở bán Căn hộ Green Town Bình Tân.

Green Town Bình Tân- mái ấm bình yên trọn vẹn

Green Town Bình Tân- mái ấm vững chãi- bình yên cuộc sống

Khách hàng từ mọi phía đã đổ xô về để tham gia sự kiện quan trọng này và còn nhiều cơ hội để sở hữu cho mình nhiều phần quà giá trị vô cùng hấp dẫn từ ban tổ chức sự kiện căn hộ Green Town. Sự tham gia của đông đảo quý khách hàng đã làm cho khán phòng rất sôi động và nhộn nhịp…

green- town-binh-tan

Khách hàng rất hào hứng với một sản phẩm căn hộ hoàn hảo

green-town-binh-tan

Lượng khách hàng tham gia rất đông đảo..

green-town-binh-tan

Thư mời sự kiện mở bán căn hộ Green Town

Thư mời sự kiện mở bán căn hộ Green Town

Căn hộ Green Town Bình Tân- Cơ hội không chờ đợi ai cả

Sự kiện dự kiến sẽ kết thúc vào 15h chiều ngày 19/03/2017. Ngay lúc này, với một căn hộ giá tốt, chuẩn mực hàng đầu khu tây Sài gòn, căn hộ Green Town đang chờ quý khách hàng đến tham gia và sở hữu.

Căn hộ Green Town Bình Tân là một sản phẩm căn hộ “hot” nhất hiện nay, với lối kiến trúc đồng điệu giữa hiện đại và truyền thống, hài hòa giữa con người và thiên nhiên, hội tụ đủ những tiêu chuẩn của một căn hộ siêu cao cấp, chắc chắn đến người khó tính nhất cũng phải ưa nhìn.

Hotline: 0901 44 98 38- 0909 333 135
Facebook: Căn hộ Green Town Bình Tân.

0906 673 337

Hỗ trợ Online