Căn hộ Vincity Quận 9- đại diện hàng đầu cho Vincity tại TP. HCM

CĂN HỘ VINCITY QUẬN 9

MỘT SẢN PHẨM CĂN HỘ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẠI CHÚNG CỦA TẬP ĐOÀN VINGROUP

MỞ BÁN VÀO QUÝ 1/ 2017 VỚI GIÁ 700 TRIỆU/ CĂN

———————————————————————————————-

Mới đây, Tập đoàn Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Vingroup đã tạo ra một làn sóng mới mạnh mẽ trên thị trường căn hộ vào dịp cuối năm, 3/ 12/ 2016 Tập đoàn Vingroup chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng mang tên Vincity. Sự xuất hiện của Vincity đã đưa Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản toàn diện ở mọi phân khúc sản phẩm. Căn hộ Vincity quận 9 là đại diện hàng đầu cho siêu dự án Vincity tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Vincity Quận 9

Phối cảnh dự án Vincity Quận 9

Căn hộ Vincity Quận 9 có vị trí như thế nào?

Tọa lạc trên một mảnh đất vàng đắc địa, mặt tiền đường Nguyễn Xiễn, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, với một vị trí tốt cộng với một chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu thì đi theo đó sẽ là những cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, các tiện ích tại dự án đó được bảo đảm là có chất lượng vượt trội và an toàn tuyệt đối.

can-ho-vincity-19

Vị trí căn hộ Vincity quận 9

Được quy hoạch theo mô hình đô thị khép kín căn hộ Vincity quận 9 sẽ tích hợp đầy đủ những tiện ích hạ tầng và dịch vụ đồng bộ như: Hệ thống y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí,…

can-ho-vincity-3

Những tiện ích cao cấp đạt chuẩn dự kiến sẽ có mặt tại căn hộ Vincity quận 9

Và cũng từ vị trí đó, các tuyến đường lớn bao quanh căn hộ Vincity Quận 9 như tuyến cao tốc Long Thành- Dầu Giây, Vành đai 3, xa lộ Hà Nội, đại lộ Đông Tây,.. sẽ giúp quý cư dân có thể dể dàng di chuyển dễ dàng và nhanh chóng đến các quận trung tâm chưa đầy 10 phút, hoặc các tỉnh Miền tây nam bộ , Vũng tàu,…

Sở hữu Căn hộ Vincity Quận 9 là sở hữu những tiện ích đạt chuẩn của Vinhomes

Nói đến Vinhomes thì người ta luôn nghĩ đến đầu tiên là những căn hộ cao cấp, những tiện ích xa xỉ, đẳng cấp làm cho mọi khách hàng đều yên tâm tuyệt đối khi sở hữu một giá trị nào đó mang thương hiệu Vinhomes. Vậy ở căn hộ Vincity thì sao? Có được thừa hưởng những tiện ích hàng đầu như những tiện ích tại Vinhomes đối với một căn hộ có giá chỉ 700 triệu?

can-ho-vincity-6

Bệnh viện cao cấp Vinmec

can-ho-vincity-7

Siêu thị Vincom mini

Những tiện ích hiện đại tại Căn hộ Vincity Quận 9 như: Khu công viên, hồ cảnh quan, hồ bơi tràn bờ, khu BBQ, Rạp chiếu phim, Spa, GYM, Shopping Mail, Café… cùng hệ thống an ninh, chăm sóc cây xanh đều được đội ngũ chuyên viên của Vingroup bảo đảm an toàn. Và tập đoàn Vingrop dự kiến sẽ đưa những tiện ích hàng đầu như trường học Vinschool, Bệnh viện Vinmec vào hệ thống căn hộ Vincity quận 9.

can-ho-vincity-20

Hệ thống tiện ích tại căn hộ Vincity quận 9

Điều mà quý cư dân sở hữu căn hộ Vincity nên an tâm tuyệt đối là những chính sách tại căn hộ Vincity quận 9 sẽ được thừa hưởng trọn đời và có giá trị trên tất cả hệ thống của Vingroup.

0906 673 337

Hỗ trợ Online