Căn hộ Vision Bình Tân- Đừng lơ là vấn đề Phong Thủy

CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN- ĐỪNG LƠ LÀ VẤN ĐỀ PHONG THỦY

Phong Thủy ở Căn hộ Vision Bình Tân có quan trọng?

Khách hàng quan tâm đến một dự án căn hộ nào đó thì họ luôn chú trọng đến các yếu tố như vị trí dự án, tiện ích khu căn hộ và giá cả thế nào… Nhưng đa số khách hàng lại chẳng quan tâm đến một yếu tố quan trọng không kém đó là phong thủy. Căn hộ Vision Bình Tân hết sức chú trọng về việc đó, vì Chủ đầu tư cho rằng yếu tố phong thủy góp phần vào cuộc sống vương thịnh của mỗi con người.

linne

Phong thủy căn hộ là vấn đề không thể bỏ qua

Mua nhà là vấn đề hệ trọng có thể ảnh hưởng đến cả đời người nên khi mua nhà mọi người đều cần phải tính toán, chăm chút đến từng chi tiết trước khi quyết định mua nhà. Qúy khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Vision Bình Tân thì hãy tìm hiểu đến những chi tiết về phong thủy của dự án, để có cái nhìn rõ nét và chân thực nhất về dự án.

can-ho-vision-56

Căn hộ Vision Quận Bình Tân

  • Đầu tiên là thiết kế của căn hộ, các cữa ra vào, cữa sổ nên chú ý hướng sao cho phù hợp với mệnh, tuổi. Và thiết kế của căn hộ Vision Bình Tân phải sao cho các luồn gió trong lành được đưa vào không gian của bạn một cách tự nhiên nhất.
  • Thứ 2 là cấu trúc hình dạng bên ngoài của căn hộ phải vuông vức, tránh những căn hộ méo mó hoặc bị khuyết góc nào đó trong căn hộ sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của căn hộ. Vấn đề này được CĐT giới thiệu về Căn hộ Vision này sẽ là một siêu phẩm căn hộ không góc “chết”, tất cả các căn đều là căn góc được tận dụng tối đa hết diện tích căn hộ mà không bị lỗi nơi nào.
  • Thứ 3 là thiết kế nội thất trong căn hộ, quý khách hàng hãy quan tâm đến vị trí bếp vì đó là không gian khó có thể thay đổi. Khu bếp được tượng trưng cho người phụ nữ về sức khỏe và hạnh phúc cho cả gia đình. Và quan niệm của người xưa là khi mở cửa vào tránh nhìn thấy khu bếp một cách trực diện sẽ ảnh hưởng đến hao tổn về tiền bạc.
  • Thứ 4 là nội thất ở phòng khách, nội thất nhà vệ sinh được bố trí sao cho phù hợp khi được tư vấn từ các thầy phong thủy để có thể tạo ra sinh khí tốt cho căn hộ của bạn.

Nhìn nhận từ giới chuyên gia về vị trí Căn hộ Vision Bình Tân

Nhìn vào mặt bằng của dự án Vision Bình Tân có thể thấy mô hình dự án được xây dựng theo sơ đồ “Bát Quái” có ý nghĩa và mang lại phong thủy thịnh vượng cho chính nơi bạn sống.

can-ho-vision-72

Mặt bằng hình bát quái giúp phong thủy thịnh vượng

Căn hộ Vision Bình Tân được tư vấn từ những chuyên gia phong thủy hàng đầu thế giới nên các vấn đề về phong thủy của dự án, sẽ được tính toán kĩ lưỡng nhất đến khi sản phẩm hoàn thiện trao đến tận tay của quý khách hàng.

0906 673 337

Hỗ trợ Online