Điều kiện để mua căn hộ Zen Tower Quận 12 (nhà ở xã hội)

KHÔNG PHẢI AI CŨNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN MUA CĂN HỘ ZEN TOWER QUẬN 12 ( NHÀ Ở XÃ HỘI )

Tìm hiểu 4 điều kiện để sở hữu nhà ở xã hội

Để mua một căn hộ dưới hình thức nhà ở xã hội là điều không dễ. Còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như những quy định từ nhà nước ban hành.

Phối cảnh dự án Zen Tower Quận 12

Thứ nhất, phải chưa có nhà ở thuộc sở hữu của mình hoặc có nhà ở thuộc sở hữu. Nhưng diện tích bình quân trong hộ gia đình dưới 8 m2 sàn/người. Hoặc là nhà ở tạm bợ, hư hỏng, dột nát mà chưa được nhà nước hỗ trợ xây lại.

Thứ hai, trường hợp mua nhà ở thì phải có hộ khẩu thường trú hoặc có đăng ký tạm trú nhưng phải đóng bảo hiểm xã hội từ 1 năm trở lên tại nơi dự án phát triển nhà ở xã hội.

Thứ ba, trường hợp thuê mua nhà ở thì phải thanh toán lần đầu bằng 20% giá trị của nhà ở. Số còn lại theo hợp đồng.

Thứ tư, người thu nhập thấp là người không thuộc diện phải nộp thuế thu nhập thường xuyên theo quy định của pháp luật về thuế thu nhập cá nhân. Người thuộc diện hộ nghèo là đối tượng nằm trong chuẩn nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.

Trường hợp đối tượng là hộ gia đình, cá nhân thuộc diện tái định cư được mua, thuê mua nhà ở xã hội để ở do UBND cấp tỉnh quy định cụ thể mà không phải áp dụng 4 điều kiện trên.

Thông tin dự án căn hộ Zen Tower Quận 12

Trải nghiệm cuộc sống hoàn mỹ tại Zen Tower

Trải nghiệm cuộc sống hiện đại với Zen Tower Quận 12

Dự án căn hộ Zen Tower Quận 12 nối liền với trung tâm quận Gò Vấp. Là dự án độc nhất tại khu vực sở hữu 3 mặt view sông với tầm nhìn vô hạn.

Với thiết kế hiện đại, thông minh và có mức giá chỉ 650 triệu/ căn. Căn hộ Zen Tower Quận 12 sẽ là một giấc mơ hiện thực về một mái ấm an cư lạc nghiệp bình yên.

Với lợi thế 3 mặt view sông, và 1 hướng view công viên nội khu cùng thiết kế chuẩn mực. Các căn được khai thác trọn vẹn hướng view. 100% đón được ánh nắng và gió tự nhiên vào không gian căn hộ.

Dự án Zen Tower Quận 12 được trang bị nội thất sang trọng, thang máy ngoại nhập với chất lượng cao cấp. Chất liệu xây dựng được chọn lựa kỹ càng, hài hòa với thiên nhiên bên ngoài.

Từ bàn tay của những nhà thiết kế có kinh nghiệm nhiều năm. Zen Tower được tạo nên với ý nghĩa mang đến sức khỏe dồi dào và tài vận như ý.

Với mức giá chỉ từ 650tr/ căn và điều kiện dễ dàng sở hữu. Zen Tower Quận 12 sẽ là sản phẩm căn hộ giá rẻ đầu tiên trong năm và được mong đợi nhiều nhất từ phía khách hàng.

0906 673 337

Hỗ trợ Online