Mức độ sinh lời khi đầu tư cho Căn hộ The Western Capital

Mức độ sinh lời khi đầu tư cho Căn hộ The Western Capital

Được xem là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế bậc nhất thành phố, mà còn sở hữu một vị trí độc tôn ngay trung tâm Quận 6, Căn hộ The Western Capital được đánh giá là một trong những nơi đáng sống nhất và là món hời hoàn hảo cho khách hàng đầu tư cả trong và ngoài nước.

western-capital-15

Phối cảnh dự án The Western Capital

Đánh giá khả năng đầu tư và an cư lạc nghiệp tại Căn hộ The Western Capital

An cư lạc nghiệp tại The Western Capital quý cư dân sẽ được thừa hưởng được rất nhiều tiện ích đạt chuẩn của một căn hộ cao cấp như: Hồ bơi, Khách sạn cao cấp, Khu BBQ, Công viên rộng lớn, Sân chơi, Phòng GYM, Các trung tâm thương mại cao cấp,… cùng hệ thông tiện ích ngoại khu tiện lợi và đa dạng như: Hệ thống giáo dục quốc tế, Hệ thống trung tâm y tế và các TTTM,.. nhờ có được vị trí đắc giá.

western-capital-18

Cuộc sống xanh đang hiện hữu tại Căn hộ The Western Capital

Với tầm giá dưới 1 tỷ và một tiến độ thanh toán vô cùng dễ dàng, hợp lý là quý cư dân có thể sở hữu một căn hộ cao cấp, một cuộc sống trong lành và không gian thoáng đãng rất phù hợp với mọi khách hàng. Chỉ cần sở hữu số tiền dưới 400 triệu, và mức độ trả góp từ 7 đến 10 triệu/ tháng là quý khách hàng có thể thoải mái với tiến độ thanh toán của căn hộ The Western Capital.

the-capital-18

Một tiến độ thanh toán vô cùng dễ dàng của The Western Capital

Về khả năng đầu tư, khi mua Căn hộ The Western Capital quý khách hàng thanh toán nhanh thì sẽ được sở hữu chiếc khấu cao cụ thể như:

  • Nếu khách thanh toán sớm đủ 50% ngay khi kí hợp đồng đặt cọc được chiếc khấu: 4%.
  • Nếu khách thanh toán sớm đử 70% ngay khi kí hợp đồng đặt cọc được chiếc khấu: 10%.
  • Nếu khách thanh toán sớm đủ 95% ngay khi kí hợp đồng đặt cọc được chiếc khấu: 17%.

Ví dụ khách hàng thanh toán sớm 95% thì sẽ được chiếc khấu 17% giá trị căn hộ tương đương với số tiền bỏ ra là 900 triệu là có thể sở hữu căn hộ. Sau một năm nếu quý khách hàng muốn bán lại thì khả năng chênh lệch được tính toán khoảng 26, 8%/ năm( khoảng 240 triệu). Và cơ sở về lợi nhuận sẽ tăng mạnh theo thời gian khi thị trường căn hộ tại khu Tây đang nóng dần lên một cách rõ rệt.

western-capital-25

Mức độ sinh lời rất cao khi đầu tư cho Căn hộ The Western Capital

Những điều kiện hoàn hảo đến như vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dự án The Western Capital với mong muốn sinh sống định cư tại đây hoặc đầu tư kinh doanh thì đều tốt cả. Với tất cả những gì Căn hộ The Western Capital sở hữu, quý khách hàng có thể xem xét và lựa chọn cho mình một nơi an cư bình yên trọn vẹn hoặc một món hời tốt nhất khi đầu tư.

0906 673 337

Hỗ trợ Online