Phân tích về giá của Căn hộ The Western Capital so với các dự án khác

Phân tích về giá của Căn hộ The Western Capital so với các dự án khác

Căn hộ The Western Capital là dự án nằm ngay trung tâm dân cư Quận 6, với một vị trí vàng tiếp giáp với khu Đô Thị Thủ Thiêm hiện đại bậc nhất. Nơi đây, hứa hẹn sẽ là một điểm đến cho một ước mơ an cư lạc nghiệp, một không gian sống thoáng đãng của thiên nhiên hài hòa tươi mát.

western-capital-15

Phối cảnh dự án The Western Capital

Gía của Căn hộ The Western Capital có cao so với các dự án trong khu khu vực?

Căn hộ The Western Capital là dự án được khách hàng quan tâm nhiều nhất và nhận được phản hồi tích cực nhất khi sở hữu được một vị trí độc tôn giữa lòng thành phố cùng nhiều tiện ích hiện đại đạt chuẩn của một căn hộ 5 sao mà giá chỉ từ 1, 2 tỷ căn. Thật tuyệt vời đúng không?

western-capital-21

So sánh tiềm năng và giá của The Western Capital với các dự án khác

 

Ngoài ra với chính sách cho vay của ngân hàng VP BANK lên tới 70 % giá trị căn hộ kéo dài trong 25 năm, quý khách hàng mua căn hộ chỉ phải trả trước 360 triệu ( 30% tổng giá trị căn hộ ). Số tiền còn lại được chia làm 4 đợt thanh toán: lần một thanh toán 10%, tháng 6/2017 thanh toán 5%, tháng 10/2017 thanh toán 10% và 2 tháng sau thanh toán nốt 5% còn lại. Như thế, chỉ trả với số tiền từ 7- 10 triệu/ tháng là có thể sở hữu Căn hộ The Western Capital đáng mơ ước rồi.

Và để đảm bảo tốt nhất về quyền lợi cho khách hàng mua Căn hộ The Western Capital, Chủ đầu tư đã đưa ra một chính sách ưu đãi vô cùng tốt và đó cũng là mong muốn đem đến quý cư dân nơi này một chốn an cư lạc nghiệp bình yên, một cuộc sống có giá trị cao nhất về mọi nhu cầu cho khách hàng.


 

0906 673 337

Hỗ trợ Online