Tiến độ thi công căn hộ vision bình tân đang đi vào hoàn thiện

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CĂN HỘ VISION BÌNH TÂN ĐANG ĐI VÀO HOÀN THIỆN

———————————————————————————————–

Căn hộ Vision Bình Tân là dự án được xây dựng xong mới mở bán

Bạn đang quan tâm đến căn hộ và muốn có một nơi “an cư lạc nghiệp” bền vững, song với những nghi ngại về thị trường căn hộ hiện nay thì mặc dù Bất động sản đang đi lên nhưng vẫn có một số dự án căn hộ vẫn bị chậm trể tiến độ bàn giao hoặc có thể là tạm ngưng vì phía CĐT thiếu vốn,.. Căn hộ Vision Bình Tân là số ít trong những dự án xây xong mới được mở bán.

Vì thế để mua cho mình một căn hộ quý khách hàng nên chú ý đặc biệt tới giấy tờ và chính sách minh bạch từ phía CĐT để có thể chắc chắn số tiền mình bỏ ra là đúng người đúng thời điểm. 

can-ho-xanh

Hãy chọn một CĐT uy tín cho quyết định mua căn hộ

Mặt khác cho thấy, hiện nay các dự án căn hộ đang mọc lên nhanh chóng theo sự phát triển của thị trường BĐS, nhưng không phải dự án nào cũng được bàn giao đúng hẹn như đã hứa với khách hàng. Biết được nhu cầu khách hàng, CĐT Dacin đã mang đến cho quý cư dân một sản phẩm căn hộ tầm trung nhưng giá và chất lượng căn hộ rất cao và hiện đại nên được nhận sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng.

can-ho-vision-1

Căn hộ Vision Bình Tân

Căn hộ Vision Bình Tân là một dự án căn hộ đang được quan tâm nhiều nhất taị khu Tây, CĐT Dacin Vietnam Tân Tạo đã cho ra đời Căn hộ Vision một dự án với hơn 1200 tổng số căn hộ cùng rất nhiều tiện ích nội khu, ngoại khu tiện nghi và hiện đại.

Vision Bình Tân là một trong số ít dự án mà Chủ đầu tư( CĐT ) đưa ra mở bán khi đã gần hoàn thiện xong phần thô của tòa căn hộ. Sản phẩm căn hộ không những đáp ứng nhu cầu của người mua ở mà còn đáp ứng đầy đủ tất cả những điều kiện cần thiết của người muốn đầu tư BĐS.

Căn hộ Vision Bình Tân là một trong số ít dự án đã được đưa và thi công trước ngày mở bán với chủ đích mang sự yên tâm chắc chắn cho quý khách hàng và cư dân đã quan tâm đến dự án.

Cập nhât hình ảnh tiến độ thi công của dự án căn hộ Vision Bình Tân

can-ho-vision-55

can-ho-vision-54

can-ho-vision-53

can-ho-vision-58

Hình ảnh cập nhật tiến độ thi công dự án căn hộ Vision

0906 673 337

Hỗ trợ Online